Quick Guide

   
Please Select Language
ขอต้อนรับท่านสู่ โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์
“ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น...มีความเป็นกันเอง...ผู้เรียนประสบความสำเร็จในการสอบ”.....” มีระบบการศึกษาที่เป็นเลิศบนค่าใช้จ่ายที่ไม่สูง”....สิ่งเหล่านี้คือคำบอกเล่าอันคุ้นเคยที่คุณมักได้ยินเกี่ยวกับ โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ ซึ่งมีประวัติยาวนานมากกว่า 40 ปี และทำให้เรากลายเป็นโรงเรียนที่มีรากฐานมั่นคงมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

เรายินดีรับสมัครนักเรียนใหม่ตลอดปีการศึกษา จึงขอเรียนเชิญท่านติดต่อสำนักงานของโรงเรียน เพื่อนัดหมายเข้าเยี่ยมชมได้.

ขอต้อนรับท่านสู่โรงเรียนที่มีประวัติอันยาวนาน ภายใต้ระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ และ ศูนย์การสอบจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์
เป็นเวลากว่า 43 ปี ที่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ได้วางรากฐานทางด้านการศึกษาอย่างมั่นคง จึงทำให้เราเป็นโรงเรียนนานาชาติที่ได้ก่อตั้งมายาวนานที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร และเพราะเราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของอนาคต เราจึงได้ส่งเสริมการเรียนการสอน ตามหลักสูตรแห่งชาติภายใต้ระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ (English National Curriculum) ให้แก่นักเรียนระหว่างอายุ 3 ถึง18 ปี


จากระดับชั้นอนุบาลจนถึงระดับมัธยมศึกษา นักเรียนโรงเรียนนานาชาติเทรลได้รับการจัดสรรค์ให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ได้รับความเอาใจใส่ และปลูกฝังความสนใจทางด้านวิชาการเป็นอย่างดี โดยการศึกษาตามหลักสูตรที่มีระเบียบวินัยแบบแผน และด้วยระบบการสอนที่ลงตัว ทำให้นักเรียนโรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์เป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นและมีความคิดที่แตกต่างเป็นของตนเอง ทั้งนี้ นักเรียนของเราได้รับการฝึกฝนในการใช้สื่อการเรียนการสอนที่นำสมัยต่างๆของโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโลกแห่งการแข่งขัน และทำให้เกิดความเข้าใจในสิ่งแวดล้อม และเป็นอนาคตที่ดีของสังคม


จากการเอาใจใส่ของคณะอาจารย์ที่มีความตั้งใจในการเสริมสร้างความรู้ให้กับผู้เรียน และนักเรียนที่ประสบความสำเร็จในการสอบ ทำให้โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ก้าวขึ้นเป็นโรงเรียนแนวหน้า โดยนักเรียนของเราสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังของโลกได้หลายแห่ง อทิเช่น ลอนดอน เค็มบริดจ์ โมนาช นิวยอร์ค (NYU) และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์กับรูปโฉมของอาคารใหม่ เพื่อส่งเสริมการศึกษาที่ก้าวไกลกว่าเดิม
จากการลงทุนกว่าหลายล้านเหรียญสหรัฐ การก่อสร้างอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ได้เสร็จสิ้นไปแล้วในหลายส่วน และรูปโฉมใหม่ของเรานี้จะทำให้เราเป็นโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยภายในอาคารกีฬาได้ถูกออกแบบให้มีรูปร่างทันสมัยคล้ายกับท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ และมีอุปกรณ์ครบคันในการฝึกซ้อมและการแข่งกีฬา พร้อมทั้งสระว่ายน้ำสองแห่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นมีความลึกพอที่สามารถใช้ในการฝึกซ้อมดำน้ำได้ ประกอบด้วยสำนักงานพร้อมเครื่องมือเทคโนโลยีและมีบริเวณต้อนรับที่อบอุ่นเป็นกันเอง และภายในอาคารเรียนสี่ชั้นได้มีห้องสมุดที่ใช้เนื้อที่มากถึงสองชั้นซึ่งติดกับสวนภายนอกอาคาร และมีห้องเรียนที่กว้างขวางจำนวนหลายห้อง พร้อมห้องคอมพิวเตอร์ และศูนย์ศิลปะ

“การออกแบบที่ดีในทัศนคติของผมแล้ว สิ่งใหม่ๆที่เกิดขึ้นจะต้องให้ความสะดวกสบายประกอบกับบรรยากาศจะต้องเป็นเสมือนบ้าน ผมมีความยินดีที่เราได้ทำสิ่งเหล่านี้สำเร็จ”

อาคารที่ถูกออกแบบโดยเฉพาะ ได้ก่อสร้างด้วยการผสมผสานวัสดุทันสมัยและวัสดุธรรมชาติ นำไปสู่สภาพแวดล้อมที่ช่วยรักษาบรรยากาศที่ให้ความอบอุ่นเปรียบเสมือนบ้าน

ด้วยบรรยากาศสไตล์บูทิคที่ได้รับการออกแบบอย่างปราณีต โดยตกแต่งด้วยหลังคารูปคลื่นเพื่อปกคลุมทางเดินที่ติดป้ายและตัดแต่งด้วยแสงเลเซอร์ แสดงถึงสูตรทางวิชาการและข้อมูลต่างๆ อีกทั้งยังมีพัดลมไอน้ำคอยทำให้บริเวณที่นั่งพักและทางเดินมีความเย็นสบายและเงียบสงบ คล้ายคลึงกับอยู่ในรีสอร์ท สร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนทางโรงเรียนมีห้องสมุดที่ทันสมัยล้ำยุคซึ่งมีเนื้อที่สองชั้นอาคาร โดยลักษณะพิเศษอย่างหนึ่งคือสวนที่อยู่ภายนอกห้องสมุด ได้ออกแบบให้เป็นที่เงียบสงบสำหรับการอ่านหนังสือ เป็นสถานที่ๆนักเรียนสามารถใช้ในการพักผ่อน และอ่านหนังสืออยู่ท่ามกลางน้ำตกที่ไหลตามแนวของกำแพง

ทั้งนี้ อาคารและบริเวณของโรงเรียนที่ปรับปรุงใหม่ ทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยได้รับการศึกษาในสภาพสิ่งแวดล้อมที่สวยงามและเงียบสงบ

คณาจารย์
คณะอาจารย์จากโรงเรียนนานาชาติเทรลล์ โดยส่วนมากจะเป็นชาวอังกฤษ ซึ่งอาจารย์ทุกท่านเป็นผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ อาจารย์ทุกท่านได้ผ่านการสอบสัมภาษณ์อย่างเข้มงวดมาแล้วทั้งสิ้น ทางโรงเรียนมีอัตราส่วนของจำนวนนักเรียนต่อครูที่ต่ำ โดยมีนักเรียนน้อยกว่า 24 คนต่อห้องเรียน และมี Mr.Gordon Espley-Jones เป็นผู้อำนวยการผู้ซึ่งถือกำเนิดในประเทศอังกฤษ
ประสบการณ์อันยาวนานของคุณกอร์ดอน มิลตัน แอสบลีย์-ใจนส์ (ครูใหญ่)สำหรับการสอนและงานบริหารในต่างประเทศประกอบกับพื้นฐานในระบบการศึกษาของอังกฤษ เป็นหลักประกันให้นักเรียนได้รับการศึกษาในระบบของอังกฤษ มีมุมมองที่กว้างไกลสู่โลกภายนอก และยึดถือหลักแห่งการค้นหาสิ่งใหม่ “การเรียนรู้ตลอดชีวิต” และการดำรงชีวิตอย่างมีวินัย


สถานที่ตั้ง
อยู่ใกล้สี่แยกรามคำแหง-พระราม 9 เดินทางสะดวกโดยทาง ด่วนสายหลักต่างๆ

Journey times from:

เอกมัย / ทองหล่อ 15 นาที
สุขุมวิท 71 10 นาที
อโศก 25 นาที
สีลม (โดยทางด่วน) 30 นาที
สุขุมวิท (เอ็มโพเรียม) 25 นาที
ซีคอน แสควร์ 20 นาที
เซ็นทรัล บางนา (โดยทางด่วน) 25 นาที

   

© 2018 Traill International School Please Read: Privacy Policy and Terms of Use 56933 begin : 10-11-2009 Count